Phật giáo Thanh Hóa

Ban thông tin truyền thông

Tìm theo tin bài Tìm theo tác giả

Tp. Thanh Hóa: Tân Hoa Hậu Nguyễn Ngọc Anh thăm và lễ Phật tại chùa Thanh hà

Sáng ngày 24 tháng 7 năm 2013 tức ngày 17 tháng 6 năm Quý tỵ. Hoa hậu thân thiện Nguyễn Ngọc Anh – người con Thanh Hóa đã đến thắp hương lễ Phật và giao lưu cùng các bạn trẻ tại chùa Thanh Hà- 34 – Bến Ngự- Trường Thi- Tp. Thanh Hóa.    

 Đúng như lịch đã hẹn dù trong thời tiết mưa to gió lớn, nhưng tân Hoa Hậu Nguyễn Ngọc Anh - người con quê Thanh - xã Quảng Lưu - Quảng Xương - Thanh hoá vẫn cùng với người thân về chùa Thanh hà trụ sở BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hoá để dâng hương , lễ Phật  vấn an sức khoẻ chư tôn đức và giao lưu với các bạn TTN Phật tử Thanh Hoá. 

www.phatgiaothanhhoa.com  xin chia sẻ một số hình ảnh đến quý độc giả:Tp. Thanh Hóa: Tân Hoa Hậu Nguyễn Ngọc Anh thăm và lễ Phật tại chùa Thanh hàTp. Thanh Hóa: Tân Hoa Hậu Nguyễn Ngọc Anh thăm và lễ Phật tại chùa Thanh hà 1Tp. Thanh Hóa: Tân Hoa Hậu Nguyễn Ngọc Anh thăm và lễ Phật tại chùa Thanh hà 2Tp. Thanh Hóa: Tân Hoa Hậu Nguyễn Ngọc Anh thăm và lễ Phật tại chùa Thanh hà 3Tp. Thanh Hóa: Tân Hoa Hậu Nguyễn Ngọc Anh thăm và lễ Phật tại chùa Thanh hà 4

hoa hau