Phật giáo Thanh Hóa

Ban thông tin truyền thông

Tìm theo tin bài Tìm theo tác giả

Tp. Thanh Hóa: Chùa Hương Quang trao hơn 500 suất quà tết cho bà con miền biên giới

Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu sắp đến, hưởng ứng lời kêu gọi của của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc các cấp, sang ngày 28/01/2021 (nhằm ngày16/12/Canh Tý), Chùa Hương Quang kết hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm hỏi và tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Thường Xuân, Lang Cháng và Ngọc Lặc

Đoàn từ thiện do Ông Hà Văn Thủy - Phó Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Thanh Hóa làm trưởng đoàn, Đi cùng đoàn có Bà Nguyễn Thị Huệ - Phó trưởng Ban Dân tộc - Tôn giáo UB MTTQ tỉnh Thanh Hóa. Ni sư Thích Đàm Phương - Phó Trụ trì chùa Hương Quang (Chùa Tranh) thành phố Thanh Hóa cùng các ông bà lãnh đạo các ban ngành có liên quan và đông đảo tín đồ Phật tử đã tham gia chương trình.

Đoàn đã đến thăm hỏi  và tặng 120 suất quà tết cho các hộ nghèo tại xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc; 170 suất quà tết cho 2 xã Yên Khương và Yên Thắng huyện Lang Chánh. Đến thăm đồn biên phòng Yên Khương và đã tặng 10.000.000 (Mười triệu đồng).

 

Đoàn cũng đã thăm hỏi và tặng 10.000.000 (Mười triệu đồng) cho đồn Biên Phòng Bát Mọt huyện Thường Xuân; tại đây đoàn cũng đã tặng 166 suất quà tết cho bà con nhân dân xã Bát Mọt. Mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Tổng giá trị hơn 250.000.000 (Hai trăm năm mươi triệu đồng)

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại