Phật giáo Thanh Hóa

Ban thông tin truyền thông

Tìm theo tin bài Tìm theo tác giả

Thanh Hóa: Phật giáo Thị xã Sầm Sơn trao quà tết cho hội người mù

Ngày 28/01/2016, tức ngày 20 tháng chạp năm Ất mùi, tại Chùa Khải Nam, phường Quảng Tiến, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, Ban Trị Sự GHPGVN thị xã Sầm Sơn đã tổ chức trao 50 suất quà, trị giá mỗi suất 500.000 đ cho Hội Người Mù thị xã Sầm Sơn nhân dịp Tết Bính Thân - năm 2016.

 

Một năm nữa lại sắp trôi qua, không khí mùa xuân mới vui tươi đang về tràn ngập khắp nơi, mọi người lại nôn nao chuẩn bị cho một mùa xuân sum vầy, đoàn tụ, quây quần bên nhau chúc Tết người thân và đón mừng năm mới.

Những hạnh phúc tưởng chừng như quá đỗi bình thường ấy, lại là những ước mơ xa xôi với những mảnh đời bất hạnh, những gia đình phải chắt chiu mưu sinh từng ngày vì miếng cơm manh áo, nỗi lo thường nhật cơm chưa no, áo chưa ấm cứ quẩn quanh thì làm sao tươm tất một cái tết. Tết đến là trăm ngàn nỗi lo toan bộn bề, dường như họ không có hề biết rằng một mùa xuân nữa đang đến.

Cảm nhận được những khó khăn đó, bằng tấm lòng thương yêu với mong muốn chia sẻ niềm vui và sự ấm áp, cũng như đem lại không khí ngày xuân cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, UBND Phường Quảng Tiến phối hợp với UB MTTQ thị xã Sầm Sơn, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi, Hội Chữ thập đỏ, Ban Trị Sự GHPGVN thị xã Sầm Sơn tổ chức tặng quà cho bà con nghèo, khuyết tật để mang tình yêu thương đến với những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp họ có thể đón được một cái tết tươi vui, đầm ấm bên gia đình.

Xin chia sẻ một số hình ảnh đến quý độc giả:

Thanh Hóa: Phật giáo Thị xã Sầm Sơn trao quà tết cho hội người mùThanh Hóa: Phật giáo Thị xã Sầm Sơn trao quà tết cho hội người mù 1Thanh Hóa: Phật giáo Thị xã Sầm Sơn trao quà tết cho hội người mù 2Thanh Hóa: Phật giáo Thị xã Sầm Sơn trao quà tết cho hội người mù 3Thanh Hóa: Phật giáo Thị xã Sầm Sơn trao quà tết cho hội người mù 4Thanh Hóa: Phật giáo Thị xã Sầm Sơn trao quà tết cho hội người mù 5Thanh Hóa: Phật giáo Thị xã Sầm Sơn trao quà tết cho hội người mù 6chua khai nam 2016 tang qua tu thien nguoi mu 7