Phật giáo Thanh Hóa

Ban thông tin truyền thông

Tìm theo tin bài Tìm theo tác giả

Thanh Hóa: Khai giảng lớp giáo lý dành cho cư sỹ Phật tử khóa thứ I năm thứ chín tại chùa Thanh Hà

Hôm nay, ngày 20.03.2016, tức ngày 12.02.Bính Thân, để đáp ứng nguyện vọng cao đẹp về sự cầu mong thiết tha học Phật của Phật tử và nhân dân trên địa bàn thành phố và các huyện lận cận, Thường trực BTS đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Giáo lý dành cho cư sỹ Phật tử khóa thứ I năm thứ chín tại chùa Thanh Hà – Trụ sở Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa với hơn 500 học viên đăng kí tham dự.

 

Chứng minh cho buổi lễ có sự quang lâm của ĐĐ. Thích Tâm Đức – UV HĐTS - Phó Ban Pháp chế TW GHPGVN – Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa, ĐĐ. Thích Tánh Khả – Trưởng Ban Văn hóa GHPGVN tỉnh Thanh Hóa – Trưởng BTS GHPGVN huyện Triệu Sơn,  cùng chư Tăng và đông đảo Cư sỹ Phật tử về tham dự.

Thanh Hóa: Khai giảng lớp giáo lý dành cho cư sỹ Phật tử khóa thứ I năm thứ chín tại chùa Thanh Hà

Đại Đức Thích Tánh Khả dẫn chương trình

Mở đầu là lời phát biểu khai mạc của Cư sỹ Nguyễn Thị Phòng: “Lớp giáo lý này cũng là hoài bão của chư Tôn Đức trong tỉnh nhà, để giúp các đạo tràng trong tỉnh nói chung và TP. Thanh Hóa nói riêng có môi trường để học hỏi và trau dồi những lời dạy vàng ngọc đã trở thành kinh điển của Đức Phật…”. Đồng thời bài phát biểu cũng nhấn mạnh "Công việc hoằng pháp lợi sinh là nghĩa vụ và trách nhiệm của tất cả những người đệ tử Phật, vì vậy, trong nhiệm kỳ 2012 – 2017, Nghị quyết và chương trình của Giáo hội cũng như của Ban Hoằng pháp chính là thúc đẩy sự nghiệp hoằng pháp độ sinh, đào tạo những Cư sĩ, Phật tử có trình độ, có công phu trong sự tu tập để cùng Chư tăng trong Ban Hoằng pháp xiển dương Phật pháp, hộ trì và giúp đỡ đạo tràng các huyện thị lân cận”.

Thanh Hóa: Khai giảng lớp giáo lý dành cho cư sỹ Phật tử khóa thứ I năm thứ chín tại chùa Thanh HàThanh Hóa: Khai giảng lớp giáo lý dành cho cư sỹ Phật tử khóa thứ I năm thứ chín tại chùa Thanh Hà 1Thanh Hóa: Khai giảng lớp giáo lý dành cho cư sỹ Phật tử khóa thứ I năm thứ chín tại chùa Thanh Hà 2Thanh Hóa: Khai giảng lớp giáo lý dành cho cư sỹ Phật tử khóa thứ I năm thứ chín tại chùa Thanh Hà 3Thanh Hóa: Khai giảng lớp giáo lý dành cho cư sỹ Phật tử khóa thứ I năm thứ chín tại chùa Thanh Hà 4Thanh Hóa: Khai giảng lớp giáo lý dành cho cư sỹ Phật tử khóa thứ I năm thứ chín tại chùa Thanh Hà 20Thanh Hóa: Khai giảng lớp giáo lý dành cho cư sỹ Phật tử khóa thứ I năm thứ chín tại chùa Thanh Hà 21Thanh Hóa: Khai giảng lớp giáo lý dành cho cư sỹ Phật tử khóa thứ I năm thứ chín tại chùa Thanh Hà 22Thanh Hóa: Khai giảng lớp giáo lý dành cho cư sỹ Phật tử khóa thứ I năm thứ chín tại chùa Thanh Hà 23Thanh Hóa: Khai giảng lớp giáo lý dành cho cư sỹ Phật tử khóa thứ I năm thứ chín tại chùa Thanh Hà 24Thanh Hóa: Khai giảng lớp giáo lý dành cho cư sỹ Phật tử khóa thứ I năm thứ chín tại chùa Thanh Hà 25Thanh Hóa: Khai giảng lớp giáo lý dành cho cư sỹ Phật tử khóa thứ I năm thứ chín tại chùa Thanh Hà 26Thanh Hóa: Khai giảng lớp giáo lý dành cho cư sỹ Phật tử khóa thứ I năm thứ chín tại chùa Thanh Hà 27Thy tnh Kh ging gio l 10