Phật giáo Thanh Hóa

Ban thông tin truyền thông

Tìm theo tin bài Tìm theo tác giả

Thanh Hóa:Clb TTNPT chùa Đại Bi với chương trình “Xuân yêu thương về với bản làng”

Ngày 15/1/2016 tức mùng 6 tháng chạp năm Ất Mùi, Clb TTNPT chùa Đại Bi – P.Đông vệ - Tp. Thanh Hóa tỉnh Thanh Hóa kết hợp cùngThành đoàn thành phố Thanh Hoá đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương về với bản làng” tại huyện Thường Xuân tỉnh Thanh Hoá.

 

Với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, chẳng từ gian lao - chẳng ngại khó nhọc, các bạn clb TNPT chùa Đại Bi đã vượt qua hàng trăm cây số, đi qua những con đường ngoằn ngoèo của đồi núi tỉnh Thanh nhằm mang hơi ấm yêu thương đến bản làng huyện Thường Xuân tỉnh thanh Hoá thăm hỏi trao quà và tiền mặt cho 30 hộ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, tặng sách cho thư viện, tặng áo đồng phục cho các cháu học sinh tại thôn Khong xã Yên Nhân huyện Thường Xuân tỉnh Thanh Hoá.

Là những bộ quần áo đồng phục mới, hay chỉ là những bộ sách cũ nhưng các em học sinh trên đây đều đón nhận bằng cả tấm lòng chân thành nhất, nâng niu và quý trọng. Có lẽ đây là món quà ấm áp giữa mùa đông xua tan đi cái lạnh giá vùng cao mà đoàn đã mang về cho dân bản cũng như những em học sinh thân yêu. 

Xin chia sẻ một số hình ảnh:

Thanh Hóa:Clb TTNPT chùa Đại Bi với chương trình “Xuân yêu thương về với bản làng”

Thanh Hóa:Clb TTNPT chùa Đại Bi với chương trình “Xuân yêu thương về với bản làng” 1Thanh Hóa:Clb TTNPT chùa Đại Bi với chương trình “Xuân yêu thương về với bản làng” 2Thanh Hóa:Clb TTNPT chùa Đại Bi với chương trình “Xuân yêu thương về với bản làng” 3Thanh Hóa:Clb TTNPT chùa Đại Bi với chương trình “Xuân yêu thương về với bản làng” 4Thanh Hóa:Clb TTNPT chùa Đại Bi với chương trình “Xuân yêu thương về với bản làng” 5Thanh Hóa:Clb TTNPT chùa Đại Bi với chương trình “Xuân yêu thương về với bản làng” 6