Phật giáo Thanh Hóa

Ban thông tin truyền thông

Tìm theo tin bài Tìm theo tác giả

Thanh Hóa: CLB TTNPT Chùa Đại Bi "Mang hơi ấm đến với người vô gia cư" năm thứ 2

Ngày 29 tháng 11 năm 2015, CLB TTNPT chùa Đại Bi tổ chức chương trình "Mang hơi ấm đến với người vô gia cư"  năm thứ 2 tại thành phố Thanh Hoá. Chương trình được thực hiện do các bạn thanh niên CLB TTNPT chùa Đại Bi và được sự hưởng ứng đông đảo của các bạn thanh niên trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

 

Vào hồi 22h ngày 29 tháng 11 năm 2015, CLB TTNPT Chùa Đại Bi cùng một số các bạn thanh niên trên địa bàn thành phố Thanh Hóa đã hưởng ứng chương trình này, và đi đến những nơi như: gầm cầu, cây ATM, các chợ, công viên... Những nơi mà người vô gia cư có thể trú ngụ qua đêm, để trao yêu thương bằng những món quà xuất phát từ những trái tim chân thành nhất, đồng cảm nhất đến với những người vô gia cư tại địa bàn thành phố, và chương trình được thực hiện xong lúc 24h cùng ngày. Hơn 20 suất quà đã được trao tận tay đến các đối tượng cần quan tâm. Mỗi suất quà bao gồm chăn, áo phao, tất tay, tất chân, khăn mặt, dầu gió, bánh mỳ, nước khoáng, sữa đặc, sữa tươi, với trị giá 400 nghìn đồng/1suất. Đây là nghĩa cử cao đẹp cần được nhân rộng và phát triển trên địa bàn Thanh Hoá nói riêng và mong muốn được nhân rộng trên phạm vi toàn quốc nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh xin được chia sẻ đến quý độc giả:

 

Thanh Hóa: CLB TTNPT Chùa Đại Bi CLB TTNPT Chùa Đại Bi chuẩn bị các xuất quàThanh Hóa: CLB TTNPT Chùa Đại Bi Thanh Hóa: CLB TTNPT Chùa Đại Bi Thanh Hóa: CLB TTNPT Chùa Đại Bi Thanh Hóa: CLB TTNPT Chùa Đại Bi Thanh Hóa: CLB TTNPT Chùa Đại Bi Thanh Hóa: CLB TTNPT Chùa Đại Bi Thanh Hóa: CLB TTNPT Chùa Đại Bi Thanh Hóa: CLB TTNPT Chùa Đại Bi Thanh Hóa: CLB TTNPT Chùa Đại Bi Thanh Hóa: CLB TTNPT Chùa Đại Bi Thanh Hóa: CLB TTNPT Chùa Đại Bi Thanh Hóa: CLB TTNPT Chùa Đại Bi