Phật giáo Thanh Hóa

Ban thông tin truyền thông

Tìm theo tin bài Tìm theo tác giả

Sầm Sơn: Lễ cầu siêu cho các Anh hùng Liệt sĩ

Tối ngày 24/07/2016 tức ngày 21/06/Bính Thân, tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ - phường Quảng Tiến, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã long trọng diễn ra lễ cầu siêu tri ân các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Liệt sĩ vị nước vong thân nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/07/2016 do Ban Trị sự GHPGVN thị xã Sầm Sơn và Phật tử chùa Khải Nam tổ chức.

 

Trong không khí trang trọng, thiêng liêng và xúc động, chư Tăng chùa Khải Nam cùng với thân nhân các gia đình Liệt sĩ và nhân dân trên địa bàn phường Quảng Tiến, thị xã Sầm Sơn đã lên dâng hương, hoa, bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ đã ngã xuống để bảo vệ độc lập, tự do cho Tổ quốc Việt Nam thân yêu.

Tiếp đó, chư Tăng chùa Khải Nam đã chủ trì lễ cầu siêu cho hương hồn các Anh hùng Liệt sĩ và cầu cho quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa.

Đại lễ cầu siêu được tổ chức nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ để cầu cho Anh linh các Anh hùng Liệt sĩ được siêu sinh tịnh độ, đồng thời giáo dục cho thế hệ hôm nay về truyền thống yêu nước, đạo lý uống nước nhớ nguồn đối với những người đã hy sinh để bảo vệ nền độc lập tự do của dân tộc.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Thanh Hóa: Lễ cầu siêu cho các Anh hùng Liệt sĩThanh Hóa: Lễ cầu siêu cho các Anh hùng Liệt sĩ 1Thanh Hóa: Lễ cầu siêu cho các Anh hùng Liệt sĩ 2Thanh Hóa: Lễ cầu siêu cho các Anh hùng Liệt sĩ 3Thanh Hóa: Lễ cầu siêu cho các Anh hùng Liệt sĩ 4

Cha Khi Nam cu siu ngy TBLS 6