Phật giáo Thanh Hóa

Ban thông tin truyền thông

Tìm theo tin bài Tìm theo tác giả

Nông Cống: Đoàn từ thiện Hiểu và Thương Sài Gòn trao gần 200 suất quà tết

Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2021 (nhằm ngày 12/12/Canh Tý), tại chùa Vĩnh Thái – xã Hoàng Giang huyện Nông Cống. Đoàn từ thiện Hiểu và Thương phối hợp cùng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Nông Cống đã trao hơn 200 suất quà tết và học bổng cho các hộ gia đình và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Nông Cống.

 

Tham dự buổi lễ có Đại đức Thích Nguyên Hối – Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Nông Cống, Trụ trì Chùa Vĩnh Thái; Thầy Pháp Ứng – Trưởng đoàn Từ thiện Hiểu và Thương; Ông Thiều Khắc Yên – Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện Nông Cống cùng Chư tôn đức, mạnh thường quân đoàn từ thiện Hiểu và Thương, Chư tôn đức Tăng, Ni trụ trì các Chùa trên địa bàn huyện Nông Cống cùng đông đảo bà con nhân dân các xã được nhận quà.

Chư tôn đức BTS GHPGVN huyện Nông Cống và Đoàn từ thiện Hiểu và Thương

Ông Thiều Khắc Yên - Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện Nông Cống

Thầy Pháp Ứng - Trưởng đoàn từ thiện

Mở đầu buổi lễ, Chư tôn đức Tăng, Ni cùng các mạnh thường quân của đoàn từ thiện Hiểu và Thương đã giao lưu cùng với bà con tại nơi đây. Những bài thiền ca nhẹ nhàng đã gắn kết những con người xa lạ với nhau.

Chư Tôn đức cùng các Mạnh thường quân của đoàn từ thiện giao lưu cùng bà con nhân dân 

Tại buổi trao quà, Đoàn đã trao 165 suất quà cho các hộ nghèo, khó khan, tàn tật trên địa bàn huyện Nông Cống và 40 suất học bổng dành cho các em học sinh thuộc hộ nghèo đạt kết quả cao trong học tập. Mỗi xuất quà bao gồm 10kg gạo, 5kg gạo nếp, dầu ăn và 200.000 đ tiền mặt. Tổng giá trị hơn 100.000.000 triệu đồng (Một trăm triệu đồng)

Đây là lần thứ 2 Đoàn từ thiện Hiểu và Thương về trao quà tại huyện Nông Cống.

Sau đây là một số hình ảnh: