Phật giáo Thanh Hóa

Ban thông tin truyền thông

Tìm theo tin bài Tìm theo tác giả

Thanh Hóa: Chùa Thanh Hà tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ thuộc diện là Phật tử chùa Thanh Hà.

Hưởng ứng kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014), chiều nay ngày 25/7/2015, tại chùa Thanh Hà - số 34 Bến Ngự - P. Trường Thi - Tp. Thanh Hóa đã tặng quà cho Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình chính sách thuộc diện là Phật tử chùa Thanh Hà.

 Nhân dịp này đại diện chùa Thanh Hà ĐĐ. Thích Tâm Đức - Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa - Trụ Trì chùa Thanh Hà đã gửi tặng đến các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách thuộc diện Phật tử của chùa Thanh Hà 416 suất quà mong an ủi được phần nào nỗi đau mất mát đồng thời thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Www.Phatgiaothanhhoa.com xin chia sẻ một số hình ảnh:

Thanh Hóa: Chùa Thanh Hà tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ thuộc diện là Phật tử chùa Thanh Hà.

Thanh Hóa: Chùa Thanh Hà tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ thuộc diện là Phật tử chùa Thanh Hà.Thanh Hóa: Chùa Thanh Hà tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ thuộc diện là Phật tử chùa Thanh Hà. 7