Phật giáo Thanh Hóa

Ban thông tin truyền thông

Tìm theo tin bài Tìm theo tác giả

Phật giáo tỉnh Bạc Liêu: thăm hỏi và tặng quà cho đồng bào Mường Lát Thanh Hóa

Ngày 25/8/2019 Đoàn từ thiện Phật giáo tỉnh Bạc Liêu do TT Thích Giác Tạng Phó trưởng BTS, kiêm trưởng ban từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Bạc Liêu làm trưởng đoàn cùng Chư Tôn Đức Tăng Ni Ban từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Bạc Liêu đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các hộ đồng bào bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 tại các xã Pù Nhi, Tén Tằn và Trung Lý của huyện Mường Lát.

Đại diện cho Phật giáo tỉnh Thanh Hoá có TT. TS Thích Giải Hiền Trưởng ban từ thiện xã hội Phật Giáo tỉnh Thanh Hoá cùng các Phật tử chùa Vĩnh Nghiêm đã hướng dẫn và hỗ trợ Phái đoàn.

Đoàn đã đến Trường THCS Pù Nhi để trao tặng 11 phần quà mỗi phần quà gồm phong bao 5.000.000đ, quần áo mới, sữa cho 11 hộ dân các bản của xã Pù Nhi bị sập nhà và người chết trong trận lũ. Gắn bảng và trao số tiền do Hội Sự Nghiệp Từ Thiện Minh Đức quyên tặng 45.000.000đ để đào giếng nước sạch cho nhà trường

Tại UBND xã Tén Tằn đoàn đã tặng 200 phần quà cho 200 hộ đân bị ảnh hưởng lũ lụt, mỗi hộ gồm phong bì 500.000đ và một chăn đắp. Cũng tại đây đoàn đã đến lễ Phật cúng dường, thăm hỏi chư Tăng thiền viện Đại Hoá.

Chiều cùng ngày đoàn về xã Trung Lý huyện Mường Lát trao 14 phần quà mỗi phần quà 5.000.000đ và bột ngọt, quần áo mới cho 14 hộ dân bị sập nhà trong cơn lũ.

Kết thúc chương trình trao gửi yêu thương của Phật tử Bạc Liêu đến với vùng biên ải sơn cước ngèo khó của xứ Thanh với tổng số tiền là 300.000.000 đồng (Ba trăm triệu đồng)

Sau đây là một số hình ảnh: 

Phật giáo tỉnh Bạc Liêu: thăm hỏi và tặng quà cho đồng bào Mường Lát Thanh HóaPhật giáo tỉnh Bạc Liêu: thăm hỏi và tặng quà cho đồng bào Mường Lát Thanh HóaPhật giáo tỉnh Bạc Liêu: thăm hỏi và tặng quà cho đồng bào Mường Lát Thanh HóaPhật giáo tỉnh Bạc Liêu: thăm hỏi và tặng quà cho đồng bào Mường Lát Thanh HóaPhật giáo tỉnh Bạc Liêu: thăm hỏi và tặng quà cho đồng bào Mường Lát Thanh HóaPhật giáo tỉnh Bạc Liêu: thăm hỏi và tặng quà cho đồng bào Mường Lát Thanh HóaPhật giáo tỉnh Bạc Liêu: thăm hỏi và tặng quà cho đồng bào Mường Lát Thanh HóaPhật giáo tỉnh Bạc Liêu: thăm hỏi và tặng quà cho đồng bào Mường Lát Thanh Hóa