Phật giáo Thanh Hóa

Ban thông tin truyền thông

Tìm theo tin bài Tìm theo tác giả

Lang Chánh: CLBTTNPT chùa Thanh Hà với chương trình "Hơi Ấm Vùng Cao"

Ngày 11 tháng 1 năm 2014 tức ngày 11 tháng Chạp năm Quý tỵ, CLB TTNPT chùa Thanh Hà – Tp Thanh Hóa, Thanh Hóa đã tổ chức chương trình "Hơi Ấm Vùng Cao" tặng qùa tại trường tiểu học Tân Phúc 1, và bà con nghèo xã Tân Phúc, xã Quang Hiến huyện Lang Chánh, Thanh Hóa.

 

Từ 5 giờ sáng đoàn đã tập trung về Chùa Thanh Hà trụ sở BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa chuyển hàng lên xe và xuất phát về Lang Chánh. Địa điểm đầu tiên mà đoàn dừng lại giao lưu phát quà là Trường Tiểu học Tân Phúc 1 – xã Tân Phúc huyện Lang Chánh.

Cái lạnh mùa đông có lẽ đã tan biến trong không giang lúc nảy các em nhỏ vui tươi trong nụ cười dễ thương với những tràng vỗ tay hòa theo các tiết mục văn nghệ, cùng giao lưu hỏi đáp văn nghệ có tặng quà với ĐĐ. Thích Tánh Khả - Trưởng Ban Văn Hóa Phật Giáo tỉnh.

Chương trình diễn ra đơn giản nhưng ý nghĩa và vui vẻ, sau lời chào mừng của thầy hiệu trưởng là lời chia sẻ chúc lành và động viên các em nổ lực học tập chăm ngoan của chư Tăng đại diện đoàn từ thiện. Sau đó là phần tặng 188 xuât quần áo, 1 nghìn cuốn vỡ ôly 35 bộ sách giáo khoa cũ mỗi suât kèm theo 1 phong bì 100nghìn.

Chia tay trường đoàn tiếp tục đến các hộ gia đình tại Xã Tân Phúc trao 12 suất quần áo, và 100 nghìn/suất. Và 100 suất quân áo còn lại đoàn đã trao ĐĐ. Thích Nguyên Hải – trụ trì chùa Mèo trao lại cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quang Hiến.

 Tổng số tiền của chương trình ký này là 40 triệu với hơn 300 suất quân áo.

www.phatgiaothanhhoa.com xin chia sẻ một số hình ảnh đến quý độc giả:

Lang Chánh: CLBTTNPT chùa Thanh Hà với chương trình Lang Chánh: CLBTTNPT chùa Thanh Hà với chương trình Lang Chánh: CLBTTNPT chùa Thanh Hà với chương trình Lang Chánh: CLBTTNPT chùa Thanh Hà với chương trình Lang Chánh: CLBTTNPT chùa Thanh Hà với chương trình Lang Chánh: CLBTTNPT chùa Thanh Hà với chương trình Lang Chánh: CLBTTNPT chùa Thanh Hà với chương trình Lang Chánh: CLBTTNPT chùa Thanh Hà với chương trình Lang Chánh: CLBTTNPT chùa Thanh Hà với chương trình Lang Chánh: CLBTTNPT chùa Thanh Hà với chương trình Lang Chánh: CLBTTNPT chùa Thanh Hà với chương trình Lang Chánh: CLBTTNPT chùa Thanh Hà với chương trình