Phật giáo Thanh Hóa

Ban thông tin truyền thông

Tìm theo tin bài Tìm theo tác giả

Cẩm Thủy: Lễ mừng thọ đầu xuân Giáp Ngọ

Ngày 13 tháng Giêng năm Giáp Ngọ tức ngày 12 tháng 2 năm 2014 nhân dịp đầu Xuân với sự quan tâm của Đảng, nhà nước nói chung và cán Bộ các cấp của xã Cẩm yên, huyện cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hoá, long trọng tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ cao niên trong xã cho quý cụ tuổi 80, 85, 90, 95, va 100 và hơn 100 tuổi.

 Trong buổi lễ có Phạm Ngọc Nhân Bí thư Đảng Bộ chủ tịch HĐND xã, ông Lê Văn Sáu Phó Bí thư Đảng Bộ HĐND, chủ tịch HĐND xã, và các cán bộ các ban ngành xã nhà và đông đảo con cháu người thân các cụ và bà con nhân dân về chúc mừng. Điều đặc biệt hơn nữa trong lễ mừng thọ năm nay xã Cẩm Yên được vinh dự được đón tiếp ĐĐ. Thích tâm Định - UV Ban TTXHTW GHPGVN - Phó BTS PGVN tỉnh Thanh Hoá về cùng tham dự.

Với tấm lòng thương yêu và luôn quan tâm tới nhưng người cao tuổi, cũng đúng với dịp này thầy cũng đã gửi tới các cụ với 25 suất quà chúc mừng và gửi lời động viên các cụ, trong đó một cụ là bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng năm nay cụ đã tròn 100 tuổi do thầy phụng dưỡng suốt 10 năm qua, và còn 2 cụ cũng hơn 100 tuổi, các cụ còn rất minh mẫn các cụ đã gửi lời cảm ơn tới Đảng, nhà nước, và xúc động cảm ơn đối với ĐĐ Thich Tâm Định.

www.phatgiaothanhhoa.com xin chia sẻ một số hình ảnh đến quý độc giả:

Cẩm Thủy: Lễ mừng thọ đầu xuân Giáp NgọCẩm Thủy: Lễ mừng thọ đầu xuân Giáp Ngọ 1Cẩm Thủy: Lễ mừng thọ đầu xuân Giáp Ngọ 2Cẩm Thủy: Lễ mừng thọ đầu xuân Giáp Ngọ 3Cẩm Thủy: Lễ mừng thọ đầu xuân Giáp Ngọ 4Cẩm Thủy: Lễ mừng thọ đầu xuân Giáp Ngọ 5Cẩm Thủy: Lễ mừng thọ đầu xuân Giáp Ngọ 6Cẩm Thủy: Lễ mừng thọ đầu xuân Giáp Ngọ 7Cẩm Thủy: Lễ mừng thọ đầu xuân Giáp Ngọ 8Cẩm Thủy: Lễ mừng thọ đầu xuân Giáp Ngọ 9Cẩm Thủy: Lễ mừng thọ đầu xuân Giáp Ngọ 10Cẩm Thủy: Lễ mừng thọ đầu xuân Giáp Ngọ 11Cẩm Thủy: Lễ mừng thọ đầu xuân Giáp Ngọ 12