Phật giáo Thanh Hóa

Ban thông tin truyền thông

Phật giáo tỉnh Bạc Liêu: thăm hỏi và tặng quà cho đồng bào Mường Lát Thanh Hóa

Ngày 25/8/2019 Đoàn từ thiện Phật giáo tỉnh Bạc Liêu do TT Thích Giác Tạng Phó trưởng BTS, kiêm trưởng ban từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Bạc Liêu làm trưởng đoàn cùng Chư Tôn Đức Tăng Ni Ban từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Bạc Liêu đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các hộ đồng bào bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 tại các xã Pù Nhi, Tén Tằn và Trung Lý của huyện Mường Lát.

Đại diện cho Phật giáo tỉnh Thanh Hoá có TT. TS Thích Giải Hiền Trưởng ban từ thiện xã hội Phật Giáo tỉnh Thanh Hoá cùng các Phật tử chùa Vĩnh Nghiêm đã hướng dẫn và hỗ trợ Phái đoàn.

Đoàn đã đến Trường THCS Pù Nhi để trao tặng 11 phần quà mỗi phần quà gồm phong bao 5.000.000đ, quần áo mới, sữa cho 11 hộ dân các bản của xã Pù Nhi bị sập nhà và người chết trong trận lũ. Gắn bảng và trao số tiền do Hội Sự Nghiệp Từ Thiện Minh Đức quyên tặng 45.000.000đ để đào giếng nước sạch cho nhà trường

Tại UBND xã Tén Tằn đoàn đã tặng 200 phần quà cho 200 hộ đân bị ảnh hưởng lũ lụt, mỗi hộ gồm phong bì 500.000đ và một chăn đắp. Cũng tại đây đoàn đã đến lễ Phật cúng dường, thăm hỏi chư Tăng thiền viện Đại Hoá.

Chiều cùng ngày đoàn về xã Trung Lý huyện Mường Lát trao 14 phần quà mỗi phần quà 5.000.000đ và bột ngọt, quần áo mới cho 14 hộ dân bị sập nhà trong cơn lũ.

Kết thúc chương trình trao gửi yêu thương của Phật tử Bạc Liêu đến với vùng biên ải sơn cước ngèo khó của xứ Thanh với tổng số tiền là 300.000.000 đồng (Ba trăm triệu đồng)

Sau đây là một số hình ảnh: 

Phật giáo tỉnh Bạc Liêu: thăm hỏi và tặng quà cho đồng bào Mường Lát Thanh HóaPhật giáo tỉnh Bạc Liêu: thăm hỏi và tặng quà cho đồng bào Mường Lát Thanh HóaPhật giáo tỉnh Bạc Liêu: thăm hỏi và tặng quà cho đồng bào Mường Lát Thanh HóaPhật giáo tỉnh Bạc Liêu: thăm hỏi và tặng quà cho đồng bào Mường Lát Thanh HóaPhật giáo tỉnh Bạc Liêu: thăm hỏi và tặng quà cho đồng bào Mường Lát Thanh HóaPhật giáo tỉnh Bạc Liêu: thăm hỏi và tặng quà cho đồng bào Mường Lát Thanh HóaPhật giáo tỉnh Bạc Liêu: thăm hỏi và tặng quà cho đồng bào Mường Lát Thanh HóaPhật giáo tỉnh Bạc Liêu: thăm hỏi và tặng quà cho đồng bào Mường Lát Thanh HóaCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Lễ tưởng niệm các nạn nhân tủ vong do tai nạn giao thông

Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT là dịp nhắc nhở mỗi người trong cộng đồng về trách nhiệm xây dựng xã hội giao thông an toàn.

Tiến sĩ Dương Ngọc Dũng đã thành tâm Sám hối

Sáng nay, ngày 07/11/2019, TS. Dương Ngọc Dũng – Trưởng bộ môn Kinh tế Quốc tế, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM, đã đến Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội (Thiền viện Quảng Đức, TP. HCM), xin được trực tiếp một lần nữa thành tâm Sám hối đến chư Tôn đức lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN), Tăng Ni, Phật tử và cộng đồng mạng.

Đại lễ kỷ niệm 35 năm thành lập GHPGVN tỉnh và đón nhận huân chương lao động hạng Nhì

Sáng ngày 01/11/2011, tại Trung tâm hội nghị 25B (P.Ngọc Trạo, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), BTS GHPGVN tỉnh long trọng tổ chức Đại lễ kỷ niệm 35 năm thành lập GHPGVN tỉnh (1984 - 2019) và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì.

[video] TS. Dương Ngọc Dũng xúc phạm nghiêm trọng đến Phật giáo cần được xử lý nghiêm

TS. Dương Ngọc Dũng xúc phạm nghiêm trọng đến Phật giáo cần được xử lý nghiêm

TƯGH đăng ký làm việc với Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM

Chiều hôm qua, 30-10, trên nhiều trang mạng xã hội lan truyền hình ảnh công văn số hiệu 419/CV/HĐTS do HT.Thích Huệ Thông, Phó Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự (HĐTS) kiêm Chánh Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội, thừa lệnh Hòa thượng Chủ tịch HĐTS ký, đóng dấu của Ban Thường trực HĐTS GHPGVN, “v/v đăng ký làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.Hồ...

VIDEO

Lời khấn nguyện kính lạy mười phương Phật

Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
TIÊU ĐIỂM

Triệu Sơn: Tập huấn bồi dưỡng công tác Trụ trì và hành chính đạo

Sáng ngày 16/11/2019 (nhằm ngày 20/10/Kỷ Hợi), tại Văn phòng...

Lễ tưởng niệm các nạn nhân tủ vong do tai nạn giao thông

Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT...

Tiến sĩ Dương Ngọc Dũng đã thành tâm Sám hối

Sáng nay, ngày 07/11/2019, TS. Dương Ngọc Dũng – Trưởng...

TƯGH đăng ký làm việc với Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM

Chiều hôm qua, 30-10, trên nhiều trang mạng xã hội...

Bàn giao các điểm trường tại huyện Quan Sơn

Sáng ngày 30-10, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh...

Kiến nghị về phát ngôn của ông Dương Ngọc Dũng

Hôm qua, 24-10, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Lắk...
MỌI NGƯỜI QUAN TÂM

Khai mạc khoá tu Phật giáo với tuổi trẻ tỉnh Thanh Hoá lần thứ XI năm 2019

Sáng ngày 04/07/2019 (02/06 năm Kỷ Hợi) tại Thiền tự...

Chung kêt Khoá tu Got talent 2019

Tối ngày 06/07/2019 (nhằm ngày 4/6/Kỷ Hợi ) các bạn...

Pháp đàm “Phật giáo với tuổi trẻ”

Sáng ngày 06/07/2019, tại khóa tu Phật giáo với tuổi...