Phật giáo Thanh Hóa

Ban thông tin truyền thông

Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm

Nhân ngày Vía Đức Bồ-tát Quán Thế Âm(19-6ÂL), Giác Ngộ Online giới thiệu bộ ảnh về các hóa thân của Ngài, do PV Bảo Toàn thực hiện tại chùa Huê Nghiêm, Q.2, TP.Hồ Chí Minh.          


Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế ÂmChiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 1Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 2Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 3Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 4Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 5Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 6Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 7Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 8Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 9Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 10Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 11Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 12Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 13Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 14Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 15Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 16Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 17Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 18Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 19Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 20Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 21Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 22Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 23Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 24Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 25Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 26Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 27Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 28Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 29Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 30Chiêm ngưỡng Thánh tượng các hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm 3133 ung than 34

 

 CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thanh Hóa: Lễ công bố kỉ lục hai pho tượng đồng phiên bản “Cây đèn hình người quỳ”lớn nhất Việt Nam

Tối ngày 01/9/2016 tức 01/8/ Bính Thân tại Chùa Đông Sơn, P.Hàm Rồng, TP Thanh Hóa đã diễn ra lễ công bố kỉ lục hai pho tượng đồng phiên bản “Cây đèn hình người quỳ”lớn nhất Việt Nam do tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) xác lập.

Độc đáo phiên bản bảo vật quốc gia Cây đèn hình người quỳ bằng đồng tại Thanh Hóa

Bảo vật Cây đèn hình người quỳ là được biết đến là một trong 30 hiện vật đầu tiên được Thủ tướng công nhận là bảo vật quốc gia. Đèn cao 40 cm, rộng 27 cm, nặng 1,9 kg, có niên đại khoảng 1.700-2.000 năm. Cây đèn được phát hiện trong ngôi mộ số 3 ở Lạch Trường (Thanh Hóa), mang hình tượng một người đàn ông mình trần, đóng khố, hai tay nâng đĩa đèn trong tư thế...

Chương trình MC lễ Mừng Thọ

Bài mẫu dành cho người dẫn chương trình (MC) lễ Mừng Thọ, ông bà hay cha mẹ, thầy tổ để tỏ lòng hiếu hạnh đến người trên. Theo chương trình căn bản này bạn sẽ thêm vào làm cho buổi lễ hay hơn.

Cảnh giác tranh Vu Lan giả: Phía sau bức tranh Maria chít khăn mỏ quạ bồng chúa

Theo họ những người theo đạo Phật cũng quy ngưỡng về “ngôi hai” (chúa con) thôi, mà việc sử dụng hình ảnh Maria và chúa con là một biểu hiện cụ thể của chúa thánh thần linh ứng.

Thanh Hóa: Hạ Trường Thanh Hà tổ chức Thiền Trà

Tối qua, 9 tháng 5 năm Ất Mùi ( Tức ngày 24 tháng 6 năm 2015 ) Tại hạ trường Thanh Hà – chùa Thanh Hà – số 34 – Bến Ngự - P. Trường Thi – TP. Thanh Hóa đã tổ chức buổi thiền trà dành cho chư Tăng hành giả an cư trong hạ trường.

VIDEO

Lời khấn nguyện kính lạy mười phương Phật

Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
TIÊU ĐIỂM

Tiểu sử Đại đức Thích Tánh Khả tân viên tịch

TIỂU SỬ CỐ ĐẠI ĐỨC THÍCH TÁNH KHẢ (1982 – 2018)....

Cáo phó: Đại đức Thích Tánh Khả tân viên tịch

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa. Ban Trị Sự...

PG Bỉm Sơn chăm lo Tết cho người nghèo

Hiện nay, các chùa trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá...

PG Nga Sơn tặng quà tết đến các hộ khó khăn

Phật giáo huyện Nga Sơn trao quà Tết cho các...

Hội nghị tổng kết công tác phật sự năm 2017 và Công bố quyết định tấn phong giáo phẩm

Sáng 27/01/2018 (tức ngày 11/12/Đinh Dậu), tại chùa Chùa Thanh...

Ban Tôn giáo Chính phủ chúc tết BTS Phật giáo tỉnh

Sáng ngày 24/1/2018 (tức ngày 09/12/Đinh Dậu), tại Văn phòng...

Chủ tịch UBND Thành phố chúc Tết Phật giáo Thanh Hóa

Sáng 26-1-2018, UBND Tp Thanh Hóa đã đến Văn phòng...

Ban Tôn giáo Chính phủ chúc Tết Phật giáo Thanh Hóa

Sáng 26-1-2018, UBND Tp Thanh Hóa đã đến Văn phòng...

BTS PG huyện Hoằng Hoá trao nhà Đại đoàn kết nhân dịp Xuân Mậu Tuất

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Mậu Tuất 2018,...
MỌI NGƯỜI QUAN TÂM

Lễ Vu Lan - Báo Hiếu chùa Vĩnh Thái - Nông Cống

Tối ngày 30/08/2017 tức ngày 09/07/ Đinh Dậu, tại Chùa...

Cáo phó: Đại đức Thích Tánh Khả tân viên tịch

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa. Ban Trị Sự...

Chùa Linh Ứng trang nghiêm tổ chức Đại lễ Vu Lan - Báo Hiếu năm 2017

Mùa Vu Lan Thắng Hội đã trở về trên khắp...

Chùa Đống Cao: Ngày thứ ba khóa tu "Học Theo Hạnh Phật"

Sáng ngày 01/01/2018(15/11/Đinh Dậu), nhận lời mời của Đại đức...

Các bạn trẻ về chùa Lễ Động tổ chức Lễ Hằng Thuận.

Sáng ngày 20 tháng 09 năm 2017 tức ngày 01...